Tattoo Gà

25 hình xăm Trung quốc không thể bỏ qua.

25 hình xăm Trung quốc không thể bỏ qua.

25 hình xăm Trung quốc không thể bỏ qua.

25 hình xăm Trung quốc không thể bỏ qua.

Các Thiết kế tattoo Trung Hoa đã thịnh hành và được yêu thích trong thế giới phương Tây trong trong nhiều thập kỷ qua. Tính chất các hình xăm của Trung Hoa là những tác phẩm nghệ thuật hoành tráng, nhỏ bé, kỳ lạ và đọc đáo. Bạn sẽ trầm trồ khi nhìn thấy một người Trung Quốc với một nhân vật được xăm trên cơ thể của mình. Ở Trung Quốc, ngày nay có những thiết kế xăm chữ bằng tiếng Anh, có phong cách đậm chất Á Đông. Nếu các bạn muốn một hình xăm như vậy,h ãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đọc về 25 mẫu thiết kế hình xăm hấp dẫn của Trung Quốc.

1. Snake

Những hình ảnh trên tượng trưng cho một con rắn; một biểu tượng hình xăm Trung Quốc. Đó là một hình xăm phổ biến trong nhân dân Trung Quốc. Rắn, từ thời xa xưa, đã được liên kết với các biểu tượng phi tôn giáo của tái sinh và năng lực tạo ra. Tuy nhiên, điều này cũng giải thích tại sao thiết kế mực này có vị trí nổi bật và được biết đến rộng rãi nvới ý nghĩa của sự cải lão hoàn đồng. Nó còn được gọi là Caduceus và đầy tớ của Asclepius,  là Thần y học Hy Lạp; hồi sinh và chữa lành.

2. Dragon

Rồng Trung Quốc là một trong những con rồng được biết đến rộng rãi nhất trong các biểu tượng hình xăm. Rồng, trong mọi trường hợp, là những sinh vật được ấp ủ nhất trong văn hóa châu Á ; có thể là vì thần thoại hay một dạng tín ngưỡng khác. Dù là hình xăm rồng tiêu chuẩn của Trung Quốc hay hình xăm rồng Ngọc; những thiết kế này thường mô tả cảm giác mạnh mẽ, quyền lực, sức mạnh, tài năng, tuổi thọ, sự phong phú và may mắn. Người ta có thể có được nó trong hình bóng màu đen hoặc có thể chọn từ màu sắc rực rỡ. Ngoài ra, thiết kế của nó rất đa dạng, không có đầu, có thể là cánh nhỏ hoặc phun lửa.

địa chỉ xăm hình rồng uy tín chất lượng

3. Calligraphy Tattoos

If Chinese calligraphy fascinates you, then this tattoo design is specially meant for you. Chinese calligraphy is thought about being one of the highest examples of art finesse. One can have a word or phrase inked in such an exquisite and unique style with a balance of appropriate color combination.

4. Letter Tattoos

Nếu thư pháp Trung Quốc mê hoặc bạn; thì thiết kế hình xăm này đặc biệt dành cho bạn. Thư pháp Trung Quốc được cho là một trong những ví dụ cao nhất về sự tinh tế trong nghệ thuật. Người ta có thể có một từ hoặc cụm từ được viết theo phong cách tinh tế và độc đáo như vậy với sự cân bằng của sự kết hợp màu sắc phù hợp.

5. Animal Name Tattoos

Hết lần này đến lần khác, mọi người luôn lựa chọn tên tiếng Trung của cung hoàng đạo của mình để được xăm. Và những lần khác, họ có hình xăm tên động vật để thể hiện một số đặc thù mà họ ủng hộ hoặc chống lại. Hơn nữa, nếu bạn là một người yêu động vật, không ai có thể ngăn bạn thực sự có được những hình xăm bậc thầy như vậy. Các hình xăm được hiển thị trong hình trên có thể được làm cho phong cách hơn bằng cách thêm các đường viền cho các phông chữ Trung Quốc; và thêm một yếu tố sáng tạo trong cùng. Những hình xăm như vậy là phải đi cho những người có tình yêu to lớn đối với vật nuôi hoặc đột biến.

6. Chinese Lady

Hình xăm trong hình mẫu đứng một trong những hình xăm phụ nữ đẹp nhất và có ý nghĩa trong thiết kế Trung Quốc. Nó có thể được xăm bởi những người đàn ông đang muốn tôn vinh người phụ nữ họ đang yêu. Ngoài ra, những hình xăm như vậy cho thấy bạn đang nhớ đến một người mà bạn đã mất từ ​​lâu. Nó hiển thị những cảm xúc khác nhau của một người. Nếu là một người phụ nữ thì họ muốn thể hiện sự tự tôn và tự tin vào bản ngã của bản thân.

7. Chinese Angel Tattoo

Các thiên thần, trong lịch sử, đã được đã được xác định là những sứ giả của Thiên Chúa. Ngoài ra, những hình xăm như vậy thông báo rằng bạn là một người tôn kinh Chúa hoặc có niềm tin vào Đấng toàn năng. Hình xăm thiên thần đi kèm với đôi cánh hoặc đôi bàn tay thường được nhìn thấy trong các cô gái trẻ xinh đẹp. Vị trí thích hợp nhất để có được một hình xăm thiên thần được đánh dấu sẽ là ở mặt lưng.

8. Name Tattoos

Một lựa chọn tuyệt vời khác có thể được ghi tên của bạn bằng tiếng Trung. Bạn thậm chí có thể tô điểm tên của những người thân yêu của bạn. Điều này có thể được thiết kế cùng với các họa tiết hoặc logo nhỏ ngoài tên. Các bảng chữ cái trong tên thật tuyệt vời.

9. Chinese Koi Fish Tattoos

Hình xăm cá Koi có ý nghĩa rất lớn. Người dân Trung Quốc có thiên hướng tôn sùng về cá koi kể từ lâu. Nó mô tả rằng người ta phải vượt qua rất nhiều nghịch cảnh thông qua ý chí mạnh mẽ và quyết tâm táo bạo; đó là cách duy nhất để đạt được mục tiêu mong muốn trong một cuộc đời. Bây giờ, ở đây cá koi có thể được tìm thấy theo hai cách; đó là thượng nguồn hoặc hạ lưu. Nó có ý nghĩa là đại diện cho hành trình vượt qua thời kỳ khó khăn và hiện đang trên đường tiến bộ; hoặc có nghĩa là cuộc sống của anh ta vẫn phải đối mặt với sóng gió và người đó đang phải vật lộn.

10. Chinese Buddha Tattoos

Hình xăm đức phật Trung Hoa thể hiện sự tôn kính với Phật giáo và tạo sự thư giãn tĩnh tâm cho người xăm nó.

11. Chinese Flower Tattoos

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, thì hình xăm hoa lá Trung Hoa là một lựa chọn đặc sắc và sành điệu trên cơ thể bạn. Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, hoa anh đào tượng trưng cho sự nữ tính và tình yêu. Đừng quên, những hình xăm kiểu này cũng mang lại vẻ nữ tính nổi bật.

12. Chinese Music Tattoo

Âm nhạc là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc của bạn mà không thực sự nói ra. Vì vậy, những người có sự yêu thích đối với âm nhạc có thể có những hình xăm như vậy để khoe khoang về điểm quan tâm của họ. Những hình xăm như vậy mang lại một cái nhìn khác khi xăm trên tay hoặc vai hoặc có thể cổ. Người ta có thể đưa ra một một số yếu tố xinh xắn khác bằng cách thêm các yếu tố vào nó có thể là một ngôi sao hoặc một cái gì đó.

13. Tribal Chinese Tattoos and Face

Một số ít dân tộc thiểu số bản địa ở Trung Quốc theo truyền thống xăm hình cho đến ngày nay. Được biết, họ có một hình xăm được xăm trên mặt ngay tại thời điểm họ mười hai tuổi. Điều này được thực hiện để chứng minh rằng họ đã trưởng thành. Những hình xăm như vậy được thực hiện với các biểu tượng và các sinh vật nhỏ ở giữa lông mày và xung quanh miệng. Thật khó để tìm ra hình xăm bộ lạc cổ xưa chính xác bởi vì mọi người đã bắt đầu đổi mới hình xăm của họ trong các thiết kế thịnh hành.

14. Chinese Tiger Symbol Tattoo

Hổ được xem là một trong những hình xăm quan trọng nhất của Trung Quốc. Đây là một trong những dấu hiệu hoàng đạo Trung Hoa và cũng là động vật năm thứ ba trong chu kỳ mười hai năm của cung hoàng đạo Trung Quốc. Hình xăm con hổ tượng trưng cho sự can đảm, tàn nhẫn, vững chắc, khát vọng, hy vọng, tự lực, thiếu quan tâm, chăm sóc và thái độ thân thiện. Vì vậy, bất cứ ai, những người sở hữu các loại phẩm chất trên có thể có được hình xăm hổ Trung Quốc.

ý nghĩa hình xăm hổ
ý nghĩa hình xăm hổ

15. Chinese Lion Head Tattoo

Hình xăm Đầu sư tử đã được tìm thấy phổ biến trong thế giới của hình xăm Trung Quốc. Những thứ này thường được xăm bởi đàn ông. Một hình xăm đầu sư tử tượng trưng cho các thuộc tính như sức mạnh và lòng can đảm.

16. Chinese Fan Tattoo

Hình xăm quạt có thể được xăm bởi cả nam và nữ. Hình xăm quạt có thể bao gồm những thứ rất khác nhau như tre, vỏ rùa, xương và ngà. Một số thậm chí có một loại thơ lãng mạn được viết. Nó có thể được coi là một biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng.

17. Chinese Kokeshi Doll Tattoo

Búp bê Kokeshi ban đầu là một sản phẩm của Bắc Nhật Bản nhưng cũng được nhìn thấy rộng rãi ở Trung Quốc thông qua hình xăm. Búp bê Kokeshi thường được làm từ gỗ, có thân cây bóng mượt và phần đầu mở rộng, với một vài đường vẽ để tạo nét cho khuôn mặt. Hình xăm Kokeshi đại diện cho một nhân vật nhân từ và ấm áp bởi thiên nhiên.

18. A Ying-Yang Tattoo

Biểu tượng âm dương có nguồn gốc từ Đạo giáo hoặc Đạo giáo, đó là một tôn giáo và triết học của Trung Quốc. Âm, xoáy tối, được liên kết với bóng tối về sự bảo vệ, nữ tính. Dương ương đại diện cho ánh sáng, đại diện cho sự tươi sáng, niềm đam mê, hy vọng tích cực và tăng trưởng. Ngoài ra, bên trong âm dương này, người ta có thể xăm tên của những người thân yêu.

19. Chinese Phoenix Tattoo

Một hình xăm Phượng hoàng Trung Quốc giống như ngọn lửa, sự tái sinh, sự bất tử và khởi đầu mới của một đời. Phượng hoàng bay lên hoặc bay tượng trưng cho việc một người đã trải qua thời kỳ thực sự khó khăn, nhưng vẫn phát triển thể lực.

20. Live, Laugh and Love Tattoo

Ba hình xăm này, Sống, cười và tình yêu rất phổ biến trong cộng đồng người Trung Quốc. Điều này mô tả rõ ràng họ muốn sống hết mình với sự vui mừng và trân trọng từng khoảnh khắc. Sự sống động và thái độ hoạt bát như vậy cũng có thể được nhìn thấy trong công việc của họ.

21. Chinese Lantern Tattoo

Chủ nghĩa lý tưởng được thể hiện đằng sau hình xăm đèn lồng. Nó là một bộ truyền phát ánh sáng và được sử dụng để chiếu sáng một con đường trong bóng tối. Người ta sử dụng nó để khám phá con đường của nó và theo một cách nào đó, một chiếc đèn lồng là một hướng dẫn, một đường dẫn.

22. Chinese Fire Rooster Tattoo

Sự lựa chọn gà hay gà lửa có vẻ kỳ lạ nhưng chúng có nguồn gốc từ văn hóa cổ xưa của khu vực. Một con gà trống là một con chim tự hào, và mang tính biểu tượng đáng ngạc nhiên. Một hình xăm như vậy trông nổi bật và đẹp mê hồn. Thông thường, chúng được xăm trên chân.

23. Chinese Eye Tattoo

Một hình xăm mắt có thể là con mắt thứ ba của người Viking; điều đó rõ ràng có nghĩa là trực giác và khả năng nhìn xa hơn, rõ ràng hơn. Mắt cũng có thể được xem là biểu tượng để bảo vệ; hoặc bảo vệ bản thân trước những ảnh hưởng xấu.

24. A Panda Tattoo

Panda đã là một động vật biểu tượng của văn hóa châu Á trong nhiều năm cùng nhau. Một con gấu trúc gấu có thể được coi là biểu tượng của hòa bình, bình tĩnh và thanh thản.

25. Chinese Crow Tattoo

Một hình xăm con quạ là một loại hình xăm đặc sắc được người Trung Quốc sử dụng. Một con quạ được coi là điềm xấu; trong khi hai con quạ được xem là biểu tượng của vận may, điều này khá tích cực. Hình xăm sáu con quạ có ý nghĩa đại diện cho thực tại cuối cùng là cái chết. Hình xăm con quạ như một tổng thể đại diện cho bí ẩn và thần thoại.

Liên hệ:

1019 Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 0933 22 77 67

Website: https://tattooga.vn/

Tattoo HCM

Email : tattooga2017@gmail.com

httpss://www.facebook.com/hinhxamdepchonam/

Thời gian làm việc: 9:00 Sáng – 9:00 Tối mỗi ngày.

Vui lòng điện thoại trước khi đến.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ