Tattoo Gà

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Dịch vụ phun xăm uy tín – chất lượng

Một trong những cái tên không quá xa lạ với những ai trong ngành nghề xăm. Với tuổi đời hơn 10 năm, thương hiệu này đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để Tattoo.

Được thành lập 2013 và sau nhiều năm làm việc. Đã tự tin khẳng định thương hiệu của mình trong khu vực Gò Vấp và cả TPHCM. Năm 2017 Tattoo Gà lại 1 lần nữa khẳng định thương hiệu của mình khi quyết định thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Tattoo Gà. Chính thức được nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh. Công ty Tattoo Gà đã được đoàn kiểm tra liên nghành TPHCM kiểm tra về an toàn vệ sinh và chất lượng.

Được sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp giấy phép hành nghề, đào tạo học viên. Được phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề xăm cho học viên và đặc biệt có giá trị toàn quốc.

Sự chuyên nghiệp từ trong con người của Tattoo Gà

Đối với Tattoo Gà, mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật và phải thực sự có hồn, truyền tải được ý nghĩa. Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng, đội ngũ đều có thể thực hiện hoàn hảo. Dù đó chỉ mới là một ý tưởng; nhưng các Tatooer sẽ có nhiệm vụ hiện thực nó thành một tác phẩm hoàn chỉnh.

Dù là hình xăm lớn hay nhỏ, khách hàng luôn nhận được một sự phục vụ chuyên nghiệp; mỗi tác phẩm là một sự tâm huyết của nghệ sĩ, nó không chỉ đặc biệt với khách hàng mà còn là đứa con tinh thần gắn bó khăn khít với cả nghệ sĩ.

Chất lượng dịch vụ

Đến với Tattoo Gà bạn không chỉ được quan tâm từ chất lượng hình xăm hay tay nghề của Artist mà có một điều quan trọng hơn đó là tình cảm và thông điệp ẩn giấu đằng sau hình xăm ấy. Cái thần và cái hồn là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Đó là sự hoàn hảo của một tác phẩm nghệ thuật.
  • Cam kết 100% sử dụng mực xăm chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ; với chỉ số đảm bảo sức khoẻ luôn đạt được chuẩn của FDA. Nói không với mực xăm chất lượng thấp và không rõ nguồn gốc.
  • Kim xăm và ống mực xăm là loại vô trùng dùng một lần, sức khoẻ của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.
  • Không gian Tattoo Gà cực Chất, quý khách sẽ được đắm chìm trong một không gian đậm chất nghệ thuật; nhờ đó sức sáng tạo của nghệ sĩ sẽ được đẩy lên cực độ. Làm nghệ thuật thì cảm hứng phải đặt lên hàng đầu phải không nào! Bên cạnh đó, độ sạch sẽ và gọn gàng của không gian Tattoo Gà sẽ giúp giữ độ vô trùng của hình xăm đạt tốt nhất.

Chúng tôi đã phục vụ các bạn hơn 10 năm, đó là một chặng đường dài đồng hành cùng tattoo, kinh nghiệm và danh sách các tác phẩm đã thực hiện trong Port Folio của chúng tôi là bằng chứng cho chất lượng của Tattoo Gà.

Bạn hãy mang thông điệp và ý tưởng của mình đến với chúng tôi; chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện nó với một tiêu chuẩn cao nhất.