Tattoo Gà

Hình xăm cá chép kín lưng – một tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa

Hình xăm cá chép kín lưng – một tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa

Hình xăm cá chép kín lưng – một tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa

Hình xăm cá chép kín lưng chính là mẫu tattoo rất phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng trong giới tattoo nghệ thuật hiện nay bởi ngoài tính thẩm mỹ, mẫu tattoo này còn chứa đựng một ý nghĩa sâu xa về cuộc sống của chúng ta.

Ý nghĩa hình xăm cá chép kín lưng độc đáo

Hình xăm cá chép kín lưng chính là một trong những mẫu tattoo được đánh giá rất cao về độ công phu, sự tinh tế, độc đáo và việc xăm kín vị trí lưng cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật sống động mà bạn vẽ lên giấy vậy. Có thể nhiều người sẽ nghĩ việc sở hữu một hình xăm cá chép kín lưng là một hành động thật điên rồ. Nhưng đối với nhiều người khác thì đó lại là cái đẹp. Là niềm đam mê tô điểm màu sắc cho cuộc sống. Và hơn hết chính là một ý nghĩa sâu xa ẩn chứa trong mẫu tattoo này.

Cá chép chính là linh vật tượng trưng cho sự kiên trì, may mắn và những điều tốt lành. Theo quan niệm dân gian Trung Quốc thì loài cá này được coi là hiện thân của những điềm lành. Đem đến sự dư dả, những điều tốt đẹp và hóa giải bệnh tật, tai họa. Bởi cá chép trong tiếng Hán là “Ngư”. Với phiên âm là “Yu” và đồng âm với từ “Dư” trong dư dả. Chính vì vậy, nó còn được coi là biểu tượng của sức khỏe, tài lộc và may mắn.

Ý nghĩa hình xăm cá chép kín lưng độc đáo

Cùng với sự tích “Cá chép hóa Rồng” thì mẫu tattoo này chính là sự tương trưng cho sức mạnh. Lòng dũng cảm vươn lên cũng như là sự thăng tiến trong cuộc sống.

Theo truyền thuyết thì để lột xác hóa rồng thì loài cá này phải trải qua nhiều lần thử thách gian khổ. 3 lần lội ngược dòng để tiến lên đính vỉnh quang. Vượt qua cửa Vũ Môn để mọc vảy, hóa rồng.

Chính vì vậy, hình xăm cá chép giống như hiện thân của Rồng – một linh vật thiêng liêng đầy cao quý và ẩn sâu trong hình ảnh mềm mại này chính là sự vượt qua những khó khăn để vươn lên chạm tới thành công, là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ và không bao giờ bỏ cuộc.

hình xăm cá chép kín lưng luôn là mẫu hình được mọi người trong giới xăm nghệ thuật yêu thích không chỉ vì ý nghĩa sâu xa bên trong nó mà còn là từ chính vẻ đẹp thu hút của hình ảnh này.

Ý nghĩa hình xăm cá chép kín lưng độc đáo

Với màu sắc thu hút cùng với dáng hình mềm mại và uyển chuyển. Mẫu tattoo này không chỉ thể hiện sự nam tính, thiên phú của các bạn nam. Mà còn giúp bộc lộ được nét cá tính và tươi trẻ của các bạn nữ. Chỉ cần một chút thay đổi, biến tấu các đường nét, hình dáng. Là bạn đã có ngay một hình xăm cá chép kín lưng hoàn hảo. Đáp ứng được các nhu cầu đa dạng và phù hợp cho cả các bạn nam và nữ.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Tatto Gà để sở hữu cho mình một tác phẩm tattoo nghệ thuật tuyệt vời và giàu ý nghĩa này. 26

Xem thêm: bộ sưu tập hình xăm cá chép đẹp nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ