Tattoo Gà

Hình xăm cánh tay nam đẹp cách giữ gìn để được như ý

Hình xăm cánh tay nam đẹp cách giữ gìn để được như ý
hình xăm cánh tay nam đẹp

Hình xăm cánh tay nam đẹp cách giữ gìn để được như ý

Cách giữ gìn để có hình xăm cánh tay nam đẹp như ý

Những hình xăm cánh tay nam đẹp đang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là đối với giới trẻ. Để có được một hình xăm đẹp như mong đợi thì ngoài yếu tố tay nghề của thợ xăm thì việc chăm sóc, giữ gìn của khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giữ gìn để có hình xăm cánh tay nam đẹp như ý.

Những điều cần tránh để có được hình xăm cánh tay nam đẹp như ý

-Không dùng bất cứ thuốc gì để bôi lên hình xăm mới thực hiện trong 3 ngày đầu. Bạn sẽ bôi kem dưỡng da sau ba ngày, chất dưỡng mềm da sẽ giúp cho các vảy mài mềm mại, không khô xước.

-Ban đầu hình xăm sẽ khô cứng và xảy ra hiện tượng bong da. Đừng quá lo lắng mà hãy kiên nhẫn chờ đợi để lớp da đã xăm lành hẳn. Sau một thời gian nó sẽ mềm mịn trở lại như ban đầu.

-Một tháng sau khi xăm, nếu da ăn nắng, hình xăm của bạn sẽ xỉn màu và không được tươi tắn, tuy nhiên tình hình sẽ cải thiện sau khi da bạn nhả nắng (trường hợp các bạn đi chơi biển và không thể tránh nắng, tuy nhiên chỉ nên ra nắng sau một tháng thôi nha.

Tại sao lại sử dụng miếng thuốc dán để bảo vệ hình xăm cánh tay nam?

Thông thường, các tiệm xăm thường sử dụng miếng thuốc dán bảo vệ hình xăm. Với miếng thuốc này bạn sẽ không phải kiêng nước trong 12 tiếng đồng hồ đầu tiên nữa. Bạn có thể thoải mái tắm rửa, vệ sinh cá nhân mà không sợ vùng xăm bị ướt. Những chất chống khoáng khuẩn có trong miếng dán sẽ giúp hình xăm nhanh lành và giữ nguyên màu.

Giữ miếng dán ổn định trong 6 ngày. Tuy nhiên nếu thấy miếng dán xuất hiện bọng nước bên trong thì cần phải lấy mũi kéo hoặc mũi kim cắt nhẹ một đầu của miếng dán để vuốt nước ra ngoài, sau vài phút miếng dán sẽ tự động khô lại như cũ. Vào ngày thứ 6 sau khi tháo miếng dán (tốt nhất là tháo trong lúc bạn tắm để làm ướt miếng dán sẽ dễ tháo hơn) bạn lau khô và bôi kem dưỡng da.

Chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên, bạn sẽ có được một hình xăm cánh tay nam đẹp như ý muốn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: HÌNH XĂM CÁNH TAY

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ