Tattoo Gà

Hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay ý nghĩa nhất.

Hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay ý nghĩa nhất.
hình xăm Hổ

Hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay ý nghĩa nhất.

Tổng hợp những hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay ý nghĩa nhất

Một vài năm trở lại đay xăm hình nghệ đang dần phổ biến ở lớp trẻ, rất là ở nam giới. Hình xăm thể hiện cho cá tính, mang theo nhiều ý nghĩa đối với mọi người. Bạn có thể chọn xăm ở nhiều vị trí khác nhau như: vai, lưng hoặc đặc biệt đối với các bạn nam thì bắp tay là vị trí dẹp nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay.

Tại sao bạn nam nên xăm ở bắp tay?

Với bắp tay trưởng thành cường tráng, những hình xăm lại càng thêm mạnh mẽ và đẹp đẽ lôi cuốn. Muốn quyến rũ bao nhiêu có bấy nhiêu, với những đường nét và hoa văn sống động, mềm mại của bàn tay tài hoa người nghệ sĩ thì hình xăm của bạn lại càng có “ thần”.

Mỗi hình xăm là một câu chuyện ý nghĩa và sẽ gắn liền với chúng ta trong suốt cuộc đời. Đó cũng là dấu mốc giúp chúng ta xác định được bản thân mình, dám sống hết mình.

Ý nghĩa một số hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay

  1. Hình xăm hổ

Đối với người Trung Hoa, hổ rồng tượng trung cho tính Dương hài hòa với tính Âm của phượng. Những chi tiết hình xăm hổ làm nổi bật lên sự mạnh mẽ, oai hùng và độc lập của người đàn ông. Đây là một trong những hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay được nhiều người ưa chuộng nhất.

 

Xem thêm: HÌNH XĂM CÁNH TAY NAM ĐẸP

  1. Hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu tạo ra hình ảnh ma mị, ghê rợn. Thế nhưng đây lại là một trong những hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay rất độc đáo, hấp dẫn. Nó thể hiện cho sức mạnh, sự quyền lực và ngự trị bảo vệ. Xa hơn chúng ta có thể hiểu rằng hình xăm đầu lâu có ý nghĩa là lượt qua cái chết, vượt qua sự lo sợ của con người.

Xem thêm: Hình xăm phong thuỷ

  1. Hình xăm cá chép

Hình xăm này thể hiện cho sự dũng cảm, dám vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, chúng được đánh giá là một xăm khá đẹp với hình tượng có mạnh mẽ lại uyển chuyển, có nhu có cương.

Hoa văn cá chép có thể sử dụng là cá Nishikigoi vì chúng có màu sắc rất ấn tượng. Gửi gắm và mang thông điệp về tình bạn, tình yêu theo văn hóa và tín ngưỡng của người Nhật, sự may mắn và thịnh vượng của người Trung.

Xem thêm: HÌNH XĂM CÁNH TAY

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ