Tattoo Gà

GỢI Ý NHỮNG MẪU HÌNH XĂM KÍN TAY ĐẸP MÊ MẪN DÀNH CHO NAM 

GỢI Ý NHỮNG MẪU HÌNH XĂM KÍN TAY ĐẸP MÊ MẪN DÀNH CHO NAM 

GỢI Ý NHỮNG MẪU HÌNH XĂM KÍN TAY ĐẸP MÊ MẪN DÀNH CHO NAM 

GỢI Ý NHỮNG MẪU HÌNH XĂM KÍN TAY ĐẸP MÊ MẪN DÀNH CHO NAM

Một vài năm trở lại đây xăm hình nghệ đang dần phổ biến ở lớp trẻ. Xăm hình, hay còn gọi là “Tattoo” đã trở thành một xu hướng để từng cá nhân có thể khẳng định cá tính của mình. Những hình xăm đẹp có thể được tìm thấy trên cơ thể của bất kỳ ai. Trong bất cứ ngành nghề nào, từ thời trang, thiết kế sáng tạo, tài chính, kinh doanh đến giáo dục. Chúng ta có thể chọn bất kỳ vị trí nào trên cơ thể để xăm như, tay, chân, lưng, vai, ngón tay… Đa số nam giới thường chọn những hình xăm kín tay. Vì sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao nam giới lại thích những hình xăm kín tay?

Những hình xăm kín tay thì thường được con trai lựa chọn. Bởi nó thực sự đẹp và chất khi nam giới khoe ra. Thậm chí tôi có cảm giác như nó là món phụ kiện không thể thiếu của đàn ông chất thời nay vậy. Nó vừa đẹp lại vừa mạnh mẽ. Với xu hướng xăm nghệ thuật đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Thì những hình xăm kín tay dành cho nam giới như những nét chấm phá, tô điểm thêm cho phái mạnh.

Ý nghĩa hình xăm kín tay hình con hổ

Hình xăm hỗ thể hiện sức mạnh tiềm tàng. Bởi vì bên trong hổ còn ẩn chứa trí thông minh hơn nhiều loài khác cùng với ý chí mạnh mẽ vươn lên. Hổ là loài có thực chứ không như rồng, nên hổ mang sức mạnh của tự nhiên. Bạn thấy đấy, từ trước tới giờ dan gian ta vẫn thường kể về câu chuyện Võ Tòng tay không bắt hổ. Nhân vật nào thu phục được hổ chắc chắn sẽ là anh hùng trong thiên hạ.

hình xăm kín tay
hình xăm kín tay

Ý nghĩa hình xăm kín tay hình cá chép

Loài cá tuyệt đẹp này có nhiều màu sắc và mỗi màu mang một ý nghĩa biểu tượng riêng. Cá chép màu bạc hoặc bạch kim tượng trưng cho tài lộc hoặc thành công trong kinh doanh. Cá chép màu vàng mang đến sự thịnh vượng và vận may. Cá chép màu trắng – đỏ tượng trưng sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Cá chép đủ màu tượng trưng cho gia đình và bè bạn.

hình xăm kín tay
hình xăm kín tay

Ý nghĩa hình xăm kín tay hình hoa hồng

  • Hình xăm hoa hồng kín tay khá thú vị, huyền bí và sâu sắc. Tồn đọng bên trong là sự quyến rũ đến chất người. Khi xăm hình xăm hoa hồng, bạn không sợ nó lỗi thời, bởi vì lúc nào nó cũng trông thật bí ẩn.
  • Việc xăm một hình xăm hoa hồng tượng trưng cho sắc đẹp, sự bình an, sự phát triển trong cuộc sống. Hình xăm hoa hồng kín tay giúp người xăm khẳng định được vẻ đẹp bên ngoài và nội tâm.
hình xăm kín tay
hình xăm kín tay

Trên đây là gợi ý 3 mẫu hình xăm cánh tay đẹp nhất cho nam giới được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Hy vọng có thể giúp bạn tham khảo để lựa chọn cho mình hình xăm phù hợp nhấT.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM: HÌNH XĂM PHƯỢNG HOÀNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ