ẤN TƯỢNG HÌNH XĂM MŨI TÊN VÀ Ý NGHĨA  

hình xăm mũi tên

ẤN TƯỢNG HÌNH XĂM MŨI TÊN VÀ Ý NGHĨA

Có 1 câu nói rất hay: “Một mũi tên chỉ được bắn về phía trước sau khi kéo ngược ra sau. Vậy nên khi nào cuộc sống kéo bạn về phía sau, có nghĩa là nó đang khởi động để đưa bạn về phía trước”.  Nó như một liều thuốc tinh thần, giúp họ giải toả tâm trạng. Mỗi khi gặp một chuyện gì vui, buồn trong cuộc sống, ta luôn tin rằng phía sau đó là những điều tốt đẹp đang chờ đón. Xăm hình còn là cách lưu giữ kỷ niệm, nhắc nhớ họ mỗi khi nhìn vào nó. Một trong những các hình xăm đang được giới trẻ săn đón hiện nay là hình xăm mũi tên. Hình xăm này tuy khá đơn giản. Nhưng để hoàn thành được một bức xăm mũi tên đẹp và ý nghĩa là việc không hề dễ dàng. Cùng tham khảo một số mẫu hình xăm mũi tên dưới đây nhé.

4ba36eb466b6c89806874c85a5d7e4fd - ẤN TƯỢNG HÌNH XĂM MŨI TÊN VÀ Ý NGHĨA  
hình xăm mũi tên

Ý nghĩa hình xăm mũi tên tượng trưng cho điều gì?

Một mũi tên đại diện cho sự bảo vệ và phòng thủ từ bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai muốn làm hại bạn. Ngoài ra, mũi tên hiển thị sự chuyển động hoặc hướng đi. Một người xăm chúng lên cơ thể có nghĩa rằng anh ấy/ cô ấy giữ mục tiêu phía trước với nỗ lực và sức mạnh không nhìn lại phía sau.

Hai mũi tên hướng vào nhau là một biểu tượng cho chiến tranh.

Miêu tả hòa bình hoặc biểu tượng của sự chôn vùi, là một hình xăm mũi tên gãy.

20150712 081816 bat ngo truoc nhung y nghia dac biet cua hinh xam 19 520x664.jpg 520x664 - ẤN TƯỢNG HÌNH XĂM MŨI TÊN VÀ Ý NGHĨA  
hình xăm mũi tên

Hai mũi tên chéo là một biểu tượng của tình hữu nghị.

Một mũi tên xuyêt qua một viên kim cương có thể tượng trưng cho lòng dũng cảm và bất khả chiến bại khi bạn hướng chuyển về phía trước.

50 hinh xam mui ten dep va y nghia cho nam va nu 13 300x245 - ẤN TƯỢNG HÌNH XĂM MŨI TÊN VÀ Ý NGHĨA  
hình xăm mũi tên

Trong cung hoàng đạo, một cây cung và mũi tên là biểu tượng cung Nhân Mã. Một mũi tên hình xăm cũng có thể là một biểu tượng của tình yêu. Bởi vì kết nối của nó với các vị thần Hy Lạp Cupid, người bắn mũi tên của mình vào những người làm cho họ rơi vào tình yêu.

hinh xam mui ten 5 - ẤN TƯỢNG HÌNH XĂM MŨI TÊN VÀ Ý NGHĨA  
hình xăm mũi tên

Với những hình xăm có 1 bó gồm 5 mũi tên, nó thường cho thấy sức mạnh. Nếu như một mũi tên duy nhất có thể dễ dàng bị phá vỡ, thì với 5 mũi tên nó trở nên mạnh mẽ hơn. Đó cũng được coi là biểu tượng của sự nam tính, năng lượng dồi dào.

Hình xăm mũi tên phù hợp với nam hay nữ?

Một mũi tên chỉ được bắn vè phía trước sau khi kéo ngược ra sau. Vậy nên khi nào cuộc sống kéo bạn về phía sau. Có nghĩa là nó đang khởi động để đưa bạn về phía trước….Câu nói đó là một lời nhắc nhở những khó khăn trong cuộc sống sẽ giúp bạn tiến về phía trước. Và hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Hình xăm mũi tên không kén chọn giới tính. Vì vậy dù bạn là nam hay nữ vẫn có thể sở hữu một hình xăm mũi tên.

Hinh xam cho con gai - ẤN TƯỢNG HÌNH XĂM MŨI TÊN VÀ Ý NGHĨA  
hình xăm mũi tên

Nếu vẫn chưa tìm được mẫu hình xăm mũi tên phù hợp. Hãy đến ngay Tattoo Gà để được tư vấn và lựa chọn mẫu hình xăm ưng ý nhất nhé.

 

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM: HÌNH XĂM HOA SEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *