Tattoo Gà

VÌ SAO GIỚI TRẺ LẠI THÍCH SỞ HỮU CHO MÌNH HÌNH XĂM Ở CHÂN

VÌ SAO GIỚI TRẺ LẠI THÍCH SỞ HỮU CHO MÌNH HÌNH XĂM Ở CHÂN
hình xăm ở chân

VÌ SAO GIỚI TRẺ LẠI THÍCH SỞ HỮU CHO MÌNH HÌNH XĂM Ở CHÂN

VÌ SAO GIỚI TRẺ LẠI THÍCH SỞ HỮU CHO MÌNH HÌNH XĂM Ở CHÂN?

Nếu như ngày xưa mọi người thường thích xăm ở tay, bắp tay hay bả vai. Thì ngày tay đa số mọi người lại thích chọn những mẫu hình xăm ở chân. Đây là vị trị được các bạn trẻ hiện đại rất ưa thích. Bởi nó vừa cá tính vừa phong cách lại rất chất và thời trang.

Ngoài xăm những hình xăm lớn ở bắp chân. Bạn có thể chọn cho mình những mẫu hình xăm nhỏ ở chân mu bàn chân để tạo sự gợi cảm tạo nét độc đáo riêng biệt. Kiểu xăm ở chân rất thích hợp cho nam và nữ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một số hình xăm đẹp ở chân. Không quá phô trương nhưng vẫn cực kì quyến rũ. Một hình xăm ở chân sẽ giúp bạn trở nên thật cá tính và thu hút khi sải bước trên những đôi giày cao gót, hay tung tăng những bước chân trần trên bãi biển

Cùng tham khảo ngay nhé.

Ý nghĩa hình xăm ở chân hình đại bàng

Đại bàng là biểu tượng tôn quý, thay mặt cho các thần linh và anh hùng vĩ đại nhất, tượng trưng cho trạng thái tinh thần siêu đẳng. Đại bàng cũng là con chim hộ mệnh, kẻ truyền pháp dẫn dắt linh hồn, con vật tiên báo. Bên cạnh đó, đại bàng cũng có những ý nghĩa trái ngược. Nó tượng trưng cho sự xúc động bất thình lình, sự đam mê thu hút tinh thần. Đây còn biểu tượng của sức mạnh, lòng yêu nước và tự do. Tính năng nổi bật và những phẩm chất mạnh mẽ khiến đại bàng trở thành hình xăm được yêu thích nhất hiện nay.

hình xăm ở chân
hình xăm ở chân

Ý nghĩa hình xăm ở chân hình hoa hồng

Có nhiều cách diễn giải tinh thần và những ý nghĩa thiêng liêng của hình xăm tattoo hoa hồng. Nhiều truyền thuyết lịch sử được mô tả thông qua vẻ đẹp của hoa hồng. Aphodite- Nữ thần Hy Lạp của tình yêu, là đặc trưng của hoa hồng. Theo những câu chuyện cổ xưa, hoa hồng đỏ mọc lên ở những nơi mà máu của nữ thần nhỏ xuống. Bà biểu tượng của vẻ đẹp và sự ân sủng.

hình xăm ở chân
hình xăm ở chân

Vậy nên, hình xăm hoa hồng tượng trưng cho tình yêu và sự vĩnh cửu của tình yêu. Bạn có thể kết hợp hình bông hoa hồng lồng hình xăm chữ để khắc ghi dấu ấn tình yêu. Hoặc hình xăm hoa hồng đan cài với hình ảnh đồng hồ để thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu.

Ý nghĩa hình xăm ở chân hình cá chép

Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm với tích truyện vượt Vũ môn để hóa Rồng. Nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý.

hình xăm ở chân
hình xăm ở chân

Cá chép được coi là vua của các loài cá, đem lại sự may mắn thành công cho chủ nhân. Hình xăm cá chép cũng thể hiện khả năng đạt được mục tiêu và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đó là do cá chép nổi tiếng là loài vật rắn rỏi, dễ dàng thích nghi với môi trường sống. Và có khả năng sống sót trong những điều kiện khắc nghiệt.

Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một hình xăm ở chân ưng ý nhất nhé.

hình xăm ở chân
hình xăm ở chân

 

 

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM: HÌNH XĂM CHO NAM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ