Tattoo Gà

GỢI Ý NHỮNG MẪU HÌNH XĂM Ở LƯNG ĐẸP VÀ Ý NGHĨA

GỢI Ý NHỮNG MẪU HÌNH XĂM Ở LƯNG ĐẸP VÀ Ý NGHĨA

GỢI Ý NHỮNG MẪU HÌNH XĂM Ở LƯNG ĐẸP VÀ Ý NGHĨA

GỢI Ý NHỮNG MẪU HÌNH XĂM Ở LƯNG ĐẸP VÀ Ý NGHĨA

Hình xăm ở lưng là vị trí rộng nhất trên cơ thể ở đây bạn có thể tha hồ xăm những hình ảnh mình thích mà không ngại thiếu chỗ. Thông thường cả nam và nữ đều thích xăm ở lưng bởi chúng làm cho bạn tự tin hơn, với nữ bạn có thể tăng vẻ gợi cảm của mình với nam bộc lộ cá tính mạnh mẽ. Và hãy cùng Vforum chiêm ngưỡng TOP những hình xăm ở lưng đẹp nhất.

 

Hình xăm ở lưng: Con mắt thần

Ký tự Ai Cập cổ này được biết đến như “Eye of Ra” (tạm dịch: Con mắt của Ra). Hoặc “The All seeing Eye” (tạm dịch: Con mắt có thể nhìn thấu mọi vật). Có ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng, trí tuệ và bảo vệ chủ nhân được an toàn. Đây được xem là một lá bùa tốt mà người xăm có thể giữ cho riêng mình. Có lẽ vì lí do đó mà “Eye of Ra” luôn được rất nhiều người chọn xăm như một biểu tượng của sự may mắn.

hình xăm ở lưng

Hình xăm ở lưng: Maori

Những hình xăm của bộ lạc Polynesian hoặc những phiên bản hiện đại là một trong những lựa chọn ưa thích của giới nghệ sĩ. Mặc dù mỗi hình xăm đều khác nhau và được cá nhân hoá nhưng nhìn chung đều có những quy tắc cụ thể. Và từng đường nét đều phải được chăm chút thật chính xác. Hình xăm này thể hiện sự sáng tạo, cá tính, sự độc nhất của con người bạn.

hình xăm ở lưng
hình xăm ở lưng

Hình xăm ở lưng: Ký tự Trung Hoa

Kí tự tiếng Hoa là một trong những hình xăm rất được yêu thích của những tín đồ thích xăm mình. Đó có thể là một câu nói. Hay một chữ cái thể hiện một ý nghĩa nào đó mà người xăm mong muốn. Tuy nhiên, nếu quyết định chọn hình xăm tiếng Hoa. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hiểu rõ được những gì mình dự định xăm lên người. Đôi khi, nếu chỉ trông chờ vào dịch thuật trên mạng thì không hay lắm. Vì có thể bạn sẽ có những hình xăm với ý nghĩa “trời ơi đất hỡi” mà không hề hay biết.

hình xăm ở lưng

Trên đây là những mẫu hình xăm ở lưng để các bạn tham khảo. Bạn vẫn chưa tìm được cho mình mẫu hình xăm phù hợp? hãy đến ngay Tattoo Gà để được tư vấn là lựa chọn mẫu hình xăm ưng ý nhất nhé.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM: SỰ DŨNG MÃNH VÀ CUỐN HÚT CỦA HÌNH XĂM HỔ

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ