Tattoo Gà

Sửa hình xăm hư, xấu, cover, che sẹo

Sửa hình xăm hư, xấu, cover, che sẹo

Sửa hình xăm hư, xấu, cover, che sẹo

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết và không chịu làm đẹp!

Thực ra phụ nam cũng thế, nam phụ lão ấu như nhau cả. Điều này là có thật chứ chẳng đùa!

Ông bà ta thường nói “Xấu che, tốt khoe” đúng là như vậy. Nếu có thể cải thiện cái xấu trong tầm mắt – tầm tay thì nên làm. Vì con người tự nhiên có xu hướng chuộng cái đẹp,  ưa nhìn cái đẹp, muốn phấn đấu tới cái đẹp hơn từ vật chất cho tới tinh thần.

Hình xăm ngày nay cũng càng ngày càng phát triển khiến một hình xăm đẹp tưởng như hình dán, và ra nhiều phong cách hiện đại, lịch sự, gần gũi với xã hội hơn.

Hình xăm đã mang một trọng trách vô cùng ý nghĩa, không chỉ tạo nên một hình xăm mới-đẹp mà  còn giúp cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể con người một cách nhẹ nhàng và tinh tế, khi hiện diện trên những vết sẹo mổ, sẹo tai nạn, sẹo hút mỡ, sẹo sanh đẻ, sẹo bỏng rồi những vết thâm, vết nám bẩm sinh hoặc do các loại phỏng nhiệt…, hoặc đơn giản là để che lấp đi một hình xăm đã cũ và xấu.

Theo Tattoo Gà, một hình xăm Cover (hình xăm sửa, che khuyết điểm) không nhất thiết phải thiệt to, thiệt ngầu, chỉ cần vừa đủ lấp những khuyết điểm hoặc mang lại hiệu ứng tốt cho làn da là được. Đặc biệt làm sao phải nắm được sở thích phù hợp với tâm lí của khách hàng mới là điều quan trọng.

Một hình xăm Cover luôn khó hơn những hình xăm mới. Cần nhiều chất xám nghiên cứu hình và thực hiện hình hơn. Vì thế với những khách hàng yêu quý làn da của mình, nên dành chút thời gian ghé tiệm để tư vấn trực tiếp sẽ chuẩn hơn tư vấn online. Đừng để thợ xăm trân quý làn da của bạn nhưng chính bạn lại hời hợt với cơ thể của mình.

Dưới đây là những hình xăm Cover được Tattoo Gà thực hiện, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin là một niềm vui lớn. Khách hàng vui 1, Tattoo Gà vui 10.

Đừng để những khuyết điểm này khiến bạn gắn bó với những loại quần dài, áo dài, hoặc không dám đi biển hoặc thả lỏng cơ thể theo vũ điệu quyến rũ. Hãy gặp Tattoo Gà để có sự biến hóa tuyệt vời nhất nhé!

417/7 Quang Trung, phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0933 22 77 67 Zalo: 0933 22 77 67

Fanpage: facebook.com/diachixamuytin

Website: https://tattooga.vn/

9000 người đã đánh giá 5 Sao, bạn có muốn trở thành người tiếp theo không!!!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ