Tattoo Gà

Tattoo Gà – Dịch vụ phun xăm uy tín – chất lượng tại Tp.HCM

Tattoo Gà – Dịch vụ phun xăm uy tín – chất lượng tại Tp.HCM
Dịch vụ phụn xăm Tattoo Gà

Tattoo Gà – Dịch vụ phun xăm uy tín – chất lượng tại Tp.HCM

Tattoo Gà – Một trong những cái tên không quá xa lạ với những ai trong ngành nghề xăm. Với tuổi đời hơn 10 năm, thương hiệu này đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để điêu khắc.

Được thành lập 2013 và sau nhiều năm làm việc. Đã tự tin khẳng định thương hiệu của mình trong khu vực Gò Vấp và cả TPHCM. Năm 2017 Tattoo Gà lại 1 lần nữa khẳng định thương hiệu của mình khi quyết định thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Tattoo Gà. Chính thức được nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh.

Công ty Tattoo Gà đã được đoàn kiểm tra liên nghành TPHCM kiểm tra về an toàn vệ sinh và chất lượng. Được sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp giấy phép hành nghề, đào tạo học viên. Được phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề xăm cho học viên và đặc biệt có giá trị toàn quốc.

Vy Lưu – Cô nàng cá tính với phong cách độc đáo, khác biệt

Dịch vụ phụn xăm Tattoo Gà

Để có được những thành công nho nhỏ như ngày hôm nay, Tattoo Gà đã nỗ lực và cố gắng từng ngày. Người ta nói “Hành trình vạn dặm bắt đầu bắt một bước chân”, từ những ngày mới sơ khai, đồ hành nghề đơn sơ, nhưng chỉ có duy nhất đó là tình yêu nghề mãnh liệt, đã chinh phục được khách hàng.

Vy Lưu – Một tattoo artist chuyên nghiệp chính là người đã tận tụy lèo lái con thuyền này. Một cô nàng nhỏ nhắn, nhưng rất cá tính và mạnh mẽ, sở hữu phong cách Realism color, Black and Grey, detail, Minimalist. Là một người của thế hệ 9x, vì thế những hình xăm luôn thể hiện nét hiện đại, phóng khoáng và tinh thần của tattoo.

Với chị, “1% năng khiếu còn 99% là sự cần cù”, chị đã có một thời gian dài luyện tập và hỏi hỏi với hội hoạ đặc biệt là các tác phẩm tả thực, nhờ thế những tác phẩm tattoo của chị mang đến một tinh thần nghệ thuật sắc sảo và bay bổng.

Ngoài ra, chị sở hữu được những “trợ thủ đắc lực” trong ngành xăm như các Artist của Tattoo Gà còn có Sơn Mèo, Gâu Gâu, Thiên Ân, Mai Thanh Toán  với danh sách phong cách có thể thực hiện trải dài từ Asian, Black and grey, color Realism đến Black Work, old School… .

Sự chuyên nghiệp từ trong con người của Tattoo Gà

Dịch vụ phụn xăm Tattoo Gà

Đối với Tattoo Gà, mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật và phải thực sự có hồn, truyền tải được ý nghĩa. Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng, đội ngũ đều có thể thực hiện hoàn hảo. Dù đó chỉ mới là một ý tưởng; nhưng các Tatooer sẽ có nhiệm vụ hiện thực nó thành một tác phẩm hoàn chỉnh.

Dù là hình xăm lớn hay nhỏ, khách hàng luôn nhận được một sự phục vụ chuyên nghiệp; mỗi tác phẩm là một sự tâm huyết của nghệ sĩ, nó không chỉ đặc biệt với khách hàng mà còn là đứa con tinh thần gắn bó khăn khít với cả nghệ sĩ.

Chinh phục khách hàng bằng dịch vụ chất lượng

Tattoo Gà, với phương châm làm việc luôn hướng về khách hàng và quan trong chất lượng hơn số lượng. Từ trước đến nay, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc làm việc có quy trình và hệ thống nhất định.

Khách hàng đã đến với Gà sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo. Trước khi xăm, chúng tôi luôn tư vấn và thăm hỏi cẩn thận về tiền sử bệnh hoặc những điều cần lưu ý của khách hàng. Mức độ chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu để bảo vệ an toàn nhất có thể sức khoẻ của khách hàng.

Về dịch vụ xăm

 

  • Cam kết 100% sử dụng mực xăm chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ; với chỉ số đảm bảo sức khoẻ luôn đạt được chuẩn của FDA. Nói không với mực xăm chất lượng thấp và không rõ nguồn gốc.
  • Kim xăm và ống mực xăm là loại vô trùng dùng một lần, sức khoẻ của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.
  • Không gian Tattoo Gà cực Chất, quý khách sẽ được đắm chìm trong một không gian đậm chất nghệ thuật; nhờ đó sức sáng tạo của nghệ sĩ sẽ được đẩy lên cực độ. Làm nghệ thuật thì cảm hứng phải đặt lên hàng đầu phải không nào!
  • Bên cạnh đó, độ sạch sẽ và gọn gàng của không gian Tattoo Gà sẽ giúp giữ độ vô trùng của hình xăm đạt tốt nhất.

Đến với Tattoo Gà bạn không chỉ được quan tâm từ chất lượng hình xăm hay tay nghề của Artist mà có một điều quan trọng hơn đó là tình cảm và thông điệp ẩn giấu đằng sau hình xăm ấy. Cái thần và cái hồn là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Đó là sự hoàn hảo của một tác phẩm nghệ thuật.

Chúng tôi đã phục vụ các bạn hơn 10 năm, đó là một chặng đường dài đồng hành cùng tattoo, kinh nghiệm và danh sách các tác phẩm đã thực hiện trong Port Folio của chúng tôi là bằng chứng cho chất lượng của Tattoo Gà.

Bạn hãy mang thông điệp và ý tưởng của mình đến với chúng tôi; chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện nó với một tiêu chuẩn cao nhất.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặn đường vừa qua. Và không dừng tại đây, trong tương lai hứa hẹn sẽ mang đến bạn những đột phá về nghệ thuật Tattoo hiện đại!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ