Tattoo Gà

Xu hướng hình xăm cho Nam 2019.

Xu hướng hình xăm cho Nam 2019.

Xu hướng hình xăm cho Nam 2019.

Xu hướng hình xăm cho Nam 2019.

Bên cạnh râu và rượu bia, hình xăm cũng là một trong những biểu tượng của đàn ông trong hơn nữa thế kỷ qua. Trong lịch sử của xăm hình, những tay thủy thủ hay là những anh chàng đi xe hầm hố luôn gắn liền với hình ảnh cánh tay xăm trổ. Tuy nhiên, ngày nay, hình xăm đã dần trở nên phổ biến và không còn mang theo định kiến về những anh chàng hầm hố nữa. Nó trở thành một ngành thời trang, xu hướng hình xăm cho nam luôn thay đổi.

Kể từ khi David Beckham có tên con trai  Brooklyn được xăm nguệch ngoạc ở lưng dưới; hình xăm đã trở thành xu hướng; thậm chí người ăn chay trường; nhân viên của BBC David Dimbleby chọn một con bọ cạp để xăm trên vai phải. Thành thật mà nói, hình xăm đang là xu hướng. Chúng đã xuất hiện trên những người nổi tiếng, trong Daily Mail, trong mọi bài xã luận thời trang. Tuy nhiên, bạn không nên tiếp cận nó như một xu hướng. Bạn không thể dễ dàng vứt bỏ một hình xăm đã xăm trên người.

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền
Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

Xu hướng hình xăm cho Nam.

Có một hình xăm trên người ở những nơi nhìn thấy được sẽ giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Mọi người xung quanh sẽ không thể lờ đi một hình xăm độc đáo trên ngón tay của bạn hay trên bắp tay; dù đó chỉ là một hình xăm nhỏ đi chăng nữa.

Người ta thống kê cho thấy rằng, một phần năm người Anh là nam giới có một hình xăm bất kỳ trên cơ thể; tỉ lệ này có thể cao hơn nhiều ở thời điểm này một đến ba lần. Khi mà định kiến xã hội đã không còn; nhận thức xã hội về hình xăm đã rất cởi mở; nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên dễ dãi trong việc chọn cho mình một hình xăm. Chọn xai một hình xăm, bạn có thể phải sống cùng với nó với sự tức tối cho đến suốt cuộc đời. Hoặc là bạn phải laser xóa nó đi.

Tốt nhất là hãy chọn hình xăm cho mình một cách thông thái nhất; khi mực đã đi vào da thì không còn gì để hối tiếc.

Hình xăm đẹp nhất cho nam giới

Hãy nhớ rằng những chiếc quần jean rộng thùng thình; hay những chiếc áo thun phi bóng da báo mà bạn từng thấy những năm 70 80? Chà, tưởng tượng nếu bạn vẫn phải mặc chúng bây giờ. Tệ hơn nữa, hãy tưởng tượng nếu bạn phải mặc chúng mãi mãi. Mọi nơi; Đám cưới mùa hè, cả ngày lẫn đêm; phỏng vấn việc làm.

Kịch bản giả thuyết này sẽ đóng vai trò là một phép ẩn dụ về lý do tại sao nó có lẽ không phải là động thái khôn ngoan nhất để có được một hình xăm chỉ vì nó phổ biến tại thời điểm đó. Những ngọn lửa trên cổ tay của bạn có thể là hot vào năm 2001; tuy nhiên, trong thời đại ngày nay; chúng không còn được xem là cool nữa.

Với ý nghĩ đó, đây là một số hình xăm tốt nhất cho nam giới: các phong cách đã tồn tại hàng ngàn năm và chưa bao giờ rơi khỏi sự ưa chuộng; hoặc các xu hướng mới hơn ít có khả năng bị lãng quên. Chỉ cần nhớ suy nghĩ kỹ khi quyết định và bạn sẽ ổn thôi.

Japanese

Mặc dù nhận thức hiện đại về hình xăm trong xã hội Nhật Bản; thường thấy chúng liên quan đến tội phạm có tổ chức; truyền thống sửa đổi cơ thể có lẽ bắt nguồn từ đây sâu sắc hơn bất cứ nơi nào khác; với các thiết kế phức tạp có niên đại khoảng 10.500 B.C.

Hình xăm theo phong cách Nhật Bản là thứ mà mọi người nghiên cứu trong suốt cuộc đời của họ, ông Adam nói. Thành phần và sự cân bằng là chìa khóa cho phong cách này. Nó tồn tại lâu hơn kỷ nguyên thập niên 90 của hình xăm cá heo; zigzag thổ dân, và nó sẽ ở đó khi những phong cách khác đã đi vào quên lãng.

 

Single Needle/Dotwork

Trái ngược hoàn toàn với các thiết kế đơn giản và đường nét dày của hình xăm theo phong cách truyền thống; Hình xăm đơn kim / chấm đơn mang đến cho các nghệ sĩ khả năng tạo ra các chi tiết phức tạp, chi tiết cao; sử dụng các kỹ thuật cụ thể.

Các đặc điểm xác định là các đường kẻ mảnh bằng bút chì và tô bóng giống như airbrush bằng cách sử dụng các dấu chấm. Điều này tạo ra chiều sâu và kết quả là một phong cách hình xăm rất tinh tế. Không chỉ là một mốt nhất thời, dot-work là một phong cách đang ngày càng nổi tiếng và hiện là một phương tiện được tôn trọng trong giới nghệ sĩ. Nếu bạn đang phân vân để tìm ra phong cách cho hình xăm đầu tiên của mình, đây có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Blackwork

Blackwork chính xác là những gì nó nghe giống như – xăm mình trong đó các phần lớn của tác phẩm được lấp đầy hoàn toàn bằng mực đen; tạo ra một diện mạo táo bạo trong đó không gian trống là phần thể hiện hình ảnh chính. Phong cách này tạo ra những hình xăm có độ tương phản thực sự cao và siêu đơn giản.

Nó có thể thiếu một số sự phức tạp được tìm thấy trong các phong cách khác; nhưng nhiều người bị thu hút bởi vẻ ngoài đen / trắng nổi bật của các thiết kế.

View this post on Instagram

Artist: @jamie.luna Located: Wrocław ??

A post shared by Blackwork Tattoos (@future_ink) on

Traditional

Thế giới phương tây mất nhiều thời gian hơn một chút so với mọi nơi khác để chấp nhận cuộc sống xăm mình; nhưng một khi các thủy thủ bắt đầu truyền thống xăm mình; phần còn lại của thế giới đã không còn lại ở quá xa. Phong cách vẽ nguệch ngoạc được ưa chuộng trên biển là những gì chúng ta gọi là nghệ thuật truyền thống.

Nó rất phổ biến, nó trông rất tuyệt và thiết kế cổ điển của nó có nghĩa là nó sẽ giữ được lâu hơn. Có thể không phải là một xu hướng mới; nhưng nó là một xu hướng mà luôn luôn đứng trước thử thách của thời gian.

Những thiết kế và kỹ thuật đơn giản, táo bạo, sạch sẽ khiến những hình xăm này tồn tại mãi mãi.

hình xăm cung thiên bình
hình xăm cung thiên bình

Stick and Poke

Sau khi bị giam cầm trong các nhà tù; cơn sốt mới về việc dính và chọc hình xăm liên quan đến việc sử dụng kim tiêm mực vào da bằng tay thay vì sử dụng súng xăm. Kết quả có thể ấn tượng khi được thực hiện bởi một chuyên gia, nhưng sự nguy hiểm của xu hướng này đến từ những người chọn đi một mình. Hình xăm này đã trở thành một cơn sốt, Matt Adamson, một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng từ Kings Avenue Tattoo ở New York cho biết. Tuy nhiên, chúng có thể nguy hiểm nếu bạn không biết bạn đang làm gì.

Quote Tattoo

Hình xăm mang đến những thông điệp ý nghĩa sẽ luôn là một ý hay.

Gửi các quý ông, nếu bạn muốn có một hình xăm nhắc bạn về một cái gì đó. Giống như nếu bạn có một hình xăm trích dẫn; một câu châm ngôn; hay một dòng chữ nhắc đến một kỷ niệm của bản thân. Nó có hai mục đích, lời nhắc nhở đầu tiên cho chính bạn và thứ hai là đưa ra một số thông điệp cho thế giới. Một hình xăm mang ý nghĩa cá nhân là sẽ luôn trường tồn vĩnh viễn. Nó là một cột mốc trong cuộc đời mà bạn cần ghi nhớ. Hình xăm như vậy sẽ không bao giờ là lỗi thời. Hãy chọn cho mình một dòng chữ ý nghĩa.

Liên hệ:

1019 Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 0933 22 77 67

Website: https://tattooga.vn/

Tattoo HCM

Email : tattooga2017@gmail.com

httpss://www.facebook.com/hinhxamdepchonam/

Thời gian làm việc: 9:00 Sáng – 9:00 Tối mỗi ngày.

Vui lòng điện thoại trước khi đến.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ