Tattoo Gà

39 hình xăm mặt quỷ ở lưng và bụng thể hiện cá tính mạnh…

39 hình xăm mặt quỷ ở lưng và bụng thể hiện cá tính mạnh…

39 hình xăm mặt quỷ ở lưng và bụng thể hiện cá tính mạnh…

Hình xăm mặt quỷ thể hiện cá tính mạnh

Mượn hình ảnh mặt quỷ để thể hiện cá tính, phong cách của mình khi xăm hình nghệ thuật là cách mà giới trẻ hiện nay lựa chọn. Vậy, hình xăm mặt quỷ có đáng sợ, có mang tới những điều xấu xa hay không

Không phải ai cũng dám xăm hình mặt quỷ đặt biệt là kín hết lưng và bụng. Nếu bạn dám xăm hình này, chứng tỏ là cá tính của bạn rất mạnh.

Một số quan niệm cho rằng, nếu xăm hình mặt quỷ có thể giúp tránh được tà ma, quỷ đạo. Mặt quỷ là biểu tượng của bóng tối, sức mạnh của thế lực ngầm. Mang cho mình sức mạnh hủy diệt cuộc sống, hủy diệt khát vọng niềm tin. Cho nên ai có hình xăm mặt quỷ ngầm hiểu rằng họ muốn có sức mạnh để át chế các thế lực khác trong cuộc sống.

Ý nghĩa Hình xăm mặt quỷ

Nhiều người vẫn lầm tưởng hình xăm mặt quỷ là biểu tượng cho sự xấu xa hung ác. Nhưng thực chất đắng sau vẻ hung dữ đó lại là những ý nghĩa sâu xa tốt đẹp về cuộc sống.
Mặt quỷ như biểu tượng cho con người thứ 2 bên trong chúng ta. Chúng ta nhìn thấy được hình xăm mặt quỷ như một lời tự nhắc nhở bản thân biết kiềm chế những xấu xa bên trong. Ý thức được những gì mình làm tự khắc chính mình, khiến bản thân ngày một hoàn thiện hơn.

Quỷ mang sức mạnh vô địch, có thể lấn át và chế ngự mọi thế lực khác. Chính vì vậy nhiều người đã sử dụng hình xăm này để thể hiện sức mạnh của mìn.  Một sức mạnh vô hình có thể lãnh đạo chế ngự được nhiều người.
Quỷ – có xấu xa hay không tùy thuộc vào ý thực của chính nó, chứ không xấu xa hoàn toàn như mọi người vẫn thường đồn đoán.

Ý nghĩa hình xăm mặt Quỷ Oni

Oni là một loại hình xăm mặt quỷ phổ biến nhất trong các dạng hình xăm mặt quỷ khác.

Hình xăm quỷ Oni thường được biết là biểu hiện của cái ác. Tuy nhiên ở mặt tốt, hình xăm quỷ Oni được xem như là một vị thần bảo vệ. Có một câu chuyện nổi tiếng của Nhật bản kể rằng. Một vị pháp sư đạo hạnh rất cao vì bảo vệ cho ngôi đền thờ của mình mà phải chết. Sau khi chết, linh hồn của ông biến thành một con quỷ Oni tiếp tục ở lại trần gian bảo vệ ngôi đền ấy.

Về cái tên Oni, theo tiếng Anh lại có nghĩa là Yêu tinh hay Troll, trong khi Yokai mới là Devil (Quỷ). Một vài câu chuyện dân gian của Nhật lại kể rằng Yêu tinh là các loài vật chuyên cướp bóc và làm hại dân lành. Dù mang ý nghĩa xấu, nhưng trong hình xăm mặt quỷ thì người xăm hình này chỉ mang ý nghĩa là truyền đạt văn hóa thôi.

Tattoo là gì?

Tattoo là từ tiếng anh của từ hình xăm, là một hình thức nghệ thuật khắc vĩnh viễn lên da. Mỗi hình xăm sẽ đi theo người mang nó đến suốt cuộc đời. Hình xăm tattoo rất đa dạng và phong phú. Nhưng trong quá trình xăm chúng ta phải chịu đau đớn khá nhiều và mức chi phí khá đắt.

Kinh nghiệm khi đi xăm.

Hình xăm là dấu ấn quan trọng gắn bó với chúng ta cả cuộc đời. Vì vậy suy nghĩ trước khi lựa chọn hình xăm phù hợp với mình là vô cùng quan trọng. Đừng xăm hình phản cảm, lựa chọn tiệm xăm không uy tín, nghệ nhân không giỏi. Điều đó khiến cho bạn có thể sẽ phải hối hận.

Một nghệ nhân xăm uy tín sẽ biết nghỉ cho quyền lợi của khách hàng. Luôn tư vấn kĩ để bạn lựa chọn một hình xăm phù hợp. Bởi một hình xăm khi đã hư sẽ rất khó trong việc phá bỏ hay sửa chữa. Việc phá hình xăm luôn để lại sẹo, và việc chỉnh sửa hình xăm chỉ có thể thực hiện khi tình trạng hình xăm vẫn còn có thể sửa chữa…

Bạn có thể xem thêm: Hình xăm đẹp cho nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ