Tattoo Gà

7 mẹo để có hình xăm đẹp.

7 mẹo để có hình xăm đẹp.

7 mẹo để có hình xăm đẹp.

Bạn có thể có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm nào trong việc chọn và chăm sóc hình xăm. Sau đây là 7 mẹo để có hình xăm đẹp bạn cần tham khảo.

Tìm đúng thợ xăm

Một nghệ sĩ xăm, là điều đầu tiên bạn cần lưu ý. Vì bạn sẽ yêu cầu một nhà điêu khắc ý tưởng vẽ cho bạn một bản phác thảo; bạn không nên mong đợi một người chuyên xăm hình thủy thủ để vẽ một bức chân dung của con mèo của bạn. Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn muốn; hãy để cảm xúc của bạn quyết định.

Thông thường mọi người nên mang theo những thứ như: hình ảnh hay những mẫu mà họ đã tham khảo. Đây có thể là nghệ thuật; gốm sứ; thiết kế. Nó giúp nghệ sĩ xăm biết được liệu bạn có gu thẩm mỹ thế nào; thích một mẫu mang tính đồ họa cao hay một cái gì đó phức tạp.

Sau đó, chúng ta có thể cảm nhận được cách thợ xăm làm việc có chuyên nghiệp hay không. Hãy coi cuộc gặp gỡ đầu tiên của bạn với họ như một cuộc hẹn hò đầu tiên; sử dụng nó để  thiết lập điểm chung.

Nếu bạn làm một tác phẩm lớn, bạn sẽ dành rất nhiều thời gian với thợ xăm đó. Một hình xăm trên toàn bộ cánh tay đầy đủ có thể là 30 giờ. Nó cần phải là một trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi người; và bạn cần có khả năng giao tiếp.

tiệm xăm nghệ thuật đẹp nhất ở Sài Gòn HCM.

Lắng nghe người thợ xăm của bạn

Điều lạ lùng là người có nhiều hình xăm trên da sẽ biết nhiều hơn bạn về việc liệu thiết kế của bạn có thích hợp hay không. Cơ thể là một cái gì đó không cố định. Nó không giống như giấy. Những thứ khác nhau thay đổi và di chuyển với quá trình lão hóa. Và trong khi mọi người đều khác nhau; có những hướng dẫn cơ bản về những gì sẽ thích hợp và phù hợp trong thời gian dài khi được xăm trên cơ thể bạn.

Vì vậy hãy lắng nghe thợ xăm về những gì mà công việc có thể làm được. Hiệu ứng thời gian trên làn da của bạn sẽ làm thay đổi hình ảnh xăm qua năm tháng. Ép quá nhiều chi tiết vào một không gian quá nhỏ; và năm tháng sẽ làm cho hình xăm thay đổi như hiệu ứng mưa trên một bức tranh sơn dầu.

Chân dung màu sắc; chủ nghĩa hiện thực – chúng trông thật phi thường khi chúng được thực hiện lần đầu tiên. Năm năm sau, họ thích màu sắc sặc sỡ Đường viền màu đen càng được lưu giữ lâu dài. Phần mềm giữ nó tốt hơn bất cứ thứ gì khác. Có cấu trúc đó có nghĩa là ngay cả khi nó mềm ra, thiết kế vẫn có thể rõ ràng và dễ hiểu. Đường viền màu đen có tác dụng giúp cho bức tranh nghệ thuật luôn giữ độ sắc nét.

tattoo màu nước
tattoo màu nước

Hãy thực tế

Bạn có thể là người cởi mở; nhưng ngay cả trong một văn phòng giản dị phóng khoáng hầu hết những người phỏng vấn xin việc vẫn e dè với những hình xăm kỳ cục.

Đừng chọn một hình xăm vì bạn cảm thấy nó vui nhộn hài hước. Hình xăm trên ngón tay, bạn có thể giấu đi. Một số nhà tuyển dụng đã không tuyển dụng bạn vì bạn có một hình xăm ngớ ngẩn. Bạn nên cẩn trọng.

Quân đội Hoa Kỳ cấm bất cứ thứ gì trên cổ, hoặc dưới đầu gối hoặc khuỷu tay. Áp dụng một quy tắc tương tự – nếu quần áo làm việc thông thường che phủ nó, thì hãy thoải mái trang trí chút da đó. Chỉ cần biết rằng nếu bạn xăm kín tay thì bạn sẽ có thể mặc áo tay dài cho cả một mùa hè nóng bức khi đi làm.

hình xăm cổ tay
hình xăm cổ tay

Đừng lo lắng nữa

Hình xăm đau. Nhưng có lẽ không nhiều như bạn nghĩ. Thực tế là nó chỉ khó chịu, chứ không phải là đau đớn.

Một máy xăm sử dụng một cây kim nhỏ để đưa mực vào lớp da sâu hơn (gọi là lớp hạ bì), có chứa dây thần kinh và mạch máu. Nhưng thiệt hại không tệ hơn một một cái nhói. Một số khu vực đau đớn hơn những khu vực khác.

Nếu bạn có ngưỡng đau của một chú ngựa con một ngày tuổi, hãy tránh xa cơ thể bạn. Các thân thể chứa các cơ quan nội tạng của bạn, vì vậy bạn có nhiều đầu thần kinh ở đó để bảo vệ chúng. bạn sẽ đau hơn ở những vùng bụng và ngực. Xương ức, lưng, xương sườn, ngực của bạn mềm hơn cánh tay và chân.

Nhưng kẻ thù lớn nhất của bạn nằm trong đầu bạn chứ không phải tay thợ xăm. Người ta thường bị căng thẳng, lo lắng và adrenaline của họ bắt đầu hoạt động. Họ hoảng hốt, sau đó họ bất tỉnh. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, bạn nên hít thở và ăn một ít sô cô la để làm giảm lượng đường trong máu.

hình xăm la bàn
hình xăm la bàn

Chăm sóc nó đúng cách

Hình xăm gắn liền với cơ thể của bạn. Từ khi có hình xăm trên cơ thể, là bạn phải bắt đầu quan tâm chăm sóc nó đúng cách. Bỏ qua dịch vụ chăm sóc sau xăm và bạn sẽ hối tiếc về thiết kế có thể bị nhiễm trùng, bị phai màu của mình.

Bạn cần giữ cho nó sạch sẽ và khô ráo. Rửa hai lần mỗi ngày bằng nước ấm, xà phòng, sau đó để không khí thoát ra trước khi băng kín. Đặt một chiếc áo phông bó sát lên hình xăm bắp tay vừa mới tô của bạn và lớp vảy sẽ hợp nhất với bông sau đó xé thẳng ra khi bạn cởi đồ.

Có một loạt các loại kem dưỡng ẩm dành riêng cho hình xăm ngoài. Tuy nhiên, bạn không cần phải có những loại thuốc đặc biệt. Một khi nó hoàn toàn bị bong tróc, một chút kem dưỡng ẩm –  như E45 hoặc Bơ ca cao – sẽ làm cho nó cảm thấy thoải mái hơn.

Thời gian là tất cả

Bạn sẽ luôn nóng lòng khoe hình xăm mới của mình; tuy nhiên, nó càng được bọc lâu dưới lớp vải bọc, trông nó sẽ càng đẹp. Đặc biệt trong những tháng ấm hơn. Bức xạ mặt trời làm hỏng hình xăm giống như da vậy. Người ta luôn muốn xăm mình trước khi đi nghỉ, nhưng nó phải tránh nước và tránh nóng khi nó đang lành. Chỉ cần chịu đau để bảo vệ nó. Luôn luôn mặc áo chống nắng. Màu sắc nhẹ sẽ bị phá vỡ nhanh hơn, nhưng nếu bạn bôi suncream có yếu tố cao, chúng vẫn đẹp và rực rỡ.

hình xăm màu nước đẹp
hình xăm màu nước đẹp

Liên hệ:

1019 Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 0933 22 77 67

Website: https://tattooga.vn/

Tattoo HCM

Email : tattooga2017@gmail.com

httpss://www.facebook.com/hinhxamdepchonam/

Thời gian làm việc: 9:00 Sáng – 9:00 Tối mỗi ngày.

Vui lòng điện thoại trước khi đến.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ