Tattoo Gà

HÌNH XĂM GEISHA – MẪU HÌNH XĂM ĐANG ĐƯỢC GIỚI TRẺ SĂN ĐÓN

HÌNH XĂM GEISHA – MẪU HÌNH XĂM ĐANG ĐƯỢC GIỚI TRẺ SĂN ĐÓN
hình xăm geisha

HÌNH XĂM GEISHA – MẪU HÌNH XĂM ĐANG ĐƯỢC GIỚI TRẺ SĂN ĐÓN

HÌNH XĂM GEISHA – MẪU HÌNH XĂM ĐANG ĐƯỢC GIỚI TRẺ SĂN ĐÓN

Bạn đang muốn thay đổi vẻ ngoài của mình? Bạn muốn sở hữu cho mình một hình xăm thật cá tính. Thay vì lựa chọn những hình xăm đã quá quen thuộc, cũ mèn trước đây. Giới thiệu đến bạn xu hướng mới đang được các bạn trẻ đón nhận và ưa chuộng. Đặc biệt là các cô gái xinh đẹp đang rất ưa thích mẫu hình xăm này. Đó chính là hình xăm Geisha. Một trong những biểu tượng của vẻ đẹp , sang trọng, nghệ thuật, sự bí ẩn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cùng tham khảo các hình xăm Geisha qua bài viết dưới đây nhé.

hình xăm geisha
hình xăm geisha

Geisha là ai?

Geisha thực chất là tên của một cô gái người Nhật Bản từ thời xa xưa. Cô gái này khá giỏi về cầm kỳ thi họa. Geisha biết đàn, hát, vẽ và làm thơ khá hay. Vào thời này, một cô gái có tài như vậy được xem là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh và rất quyến rũ. Geisha có kiểu tóc khá độc đáo, thường trau chuốt và chải đúng nếp. Những cô gái này thường buộc phải bỏ nghề Geisha nếu như kết hôn.

hình xăm geisha
hình xăm geisha

Người ta thường hiểu lầm một Geisha là một cô gái bán dâm, tuy nhiên, đây chỉ là những cô gái có tài, muốn phô diễn tài năng của mình để kiếm chút tiền mà thôi.

Ngày nay, những Geisha vẫn còn tồn tại. Yuy nhiên họ không thường được thấy một cách phổ biến như trước đây. Chủ yếu, họ chỉ còn tập trung tại Kyoto – khu phố Gion và Pontocho. Geisha ngày nay, cũng có một vài biến đổi qua thời gian lịch sử. Tuy nhiên những nét cơ bản để trở thành Geisha vẫn còn nguyên vẹn từ xưa đến nay.

Hình xăm Geisha mặt quỷ Nhật Bản

Đây được coi là hình xăm geisha đẹp ý nghĩa nhất hiện nay chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Những mẫu hình xăm cô gái Geisha Nhật Bản kín lưng, nửa lưng hay bắp tay in hình mặt quỷ tạo với lối trang điểm đậm độc đáo kết hợp gương mặt quỷ dữ luôn là hình mẫu lý tưởng của xăm hình nghệ thuật hiện đại ngày nay, tạo nên những cảm xúc ấn tượng lạ lẫm cho chính chủ nhân của nó cũng như những người xung quanh.

hình xăm geisha
hình xăm geisha

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm ấn tượng, nổi bật tạo nên sự độc đáo trong cá tính của mình thì không lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn mẫu hình xăm Geisha mặt quỷ nhật bản này được.

Hình xăm Geisha cầm quạt

Nếu bạn là những cô nàng ưa thích sự bí ẩn, mộng mị thì hình xăm nàng geisha cầm quạt sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn. Với dáng vẻ yêu kiều che kín nửa mặt ấp ủ, e thẹn sau cánh quạt sẽ mang đến những cảm xúc mới lạ. Hẳn bạn sẽ dễ hớp hồn bất kì anh chàng nào đi ngang qua với hình xăm geisha cầm quạt in kín lưng đầy ma lực.

hình xăm geisha
hình xăm geisha

Trên thực tế, có khá nhiều hình xăm Geisha, mỗi hình xăm lại có một ý nghĩa khác nhau. Nếu vẫn chưa lựa chọn được cho mình mẫu hình xăm thích hợp. Hãy đến ngay Tattoo Gà tư vấn và lựa chọn mẫu hình xăm ưng ý nhất nhé.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM: HÌNH XĂM HỔ 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Xem thêm

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương

Hiện nay, hình xăm được trở thành một trong những xu hướng của giới trẻ